-
Tủ nấu cơm công nghiệp bằng hơi là loại tủ nấu sử dụng hơi được tạo ra từ thiết bị để nấu chín cơm. Tủ nấu cơm công nghiệp bằng hơi được sản xuất từ chất liệu inox SUS304 có độ bền và khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt rất cao. Vì vậy, vật liệu này thường được sử dụng để tạo nên các bếp, tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng trong các xưởng sản xuất, nhà hàng...
Ưu điểm: Nấu được khối lượng gạo lớn, thời gian nấu rất nhanh, giảm nhân công, giảm giá thành nhiên liệu đốt, không gian nấu sạch sẽ mát mẻ.
Tủ nấu cơm công nghiệp có những đặc điểm nổi bật như:
- Tủ gồm rất nhiều khay nấu nhỏ để tiện khi chia suất ăn
- Thành của tủ cơm gồm hai lớp inox và một lớp cách nhiệt, đảm bảo nhiệt độ không bị thoát ra ngoài
- Có thể điều chỉnh tăng giảm chiều cao của tủ bằng bộ điều chỉnh ở chân tủ
- Bộ trao đổi nhiệt làm nhiệm vụ lấy hơi nước và cấp hơi nước vào từng khay của tủ, tiếp tục đun sôi nước trong từng khay để lấy hơi nấu chín gạo
- Thiết kế bu lông ngoài khóa tủ để dễ dàng điều chỉnh mức vận hành của tủ nấu, đảm bảo sự an toàn, ổn định trong suốt quá trình nấu
- Công suất nấu rất lớn, có thể nấu được từ 20 đến 1000kg gạo