-
Ưu điểm: Nấu được khối lượng thực phẩm lớn, thời gian nấu rất nhanh, giảm nhân công, giảm giá thành nhiên liệu đốt, không gian nấu sạch sẽ mát mẻ.
Nồi nấu cơm, nấu canh bằng hơi được sản xuất từ vật liệu inox SUS304. Đây là loại vật liệu có những ưu điểm nổi bật, có khả năng chống ăn mòn, rỉ sét, chịu được nhiệt độ cao và sử dụng bền bỉ trong thời gian dài. Cả thân trong và thân ngoài của nồi nấu cơm, nấu canh bằng hơi đều được làm từ vật liệu inox.
Nồi nấu cơm, nấu canh bằng hơi sử dụng hơi được tạo ra từ chính thiết bị để cấp hơi nấu chín cơm, canh với khối lượng thực phẩm lớn. Hơi nước được dự trữ ở khoảng trống giữa thân trong và thân ngoài, sau đó nhiệt độ được truyền vào thân trong để nấu chín thức ăn. Thân ngoài nồi nấu được bao bọc bằng lớp bông thủy tinh để cách nhiệt cùng một lớp inox mỏng để tạo tính thẩm mỹ công nghiệp.
Nồi nấu cơm, nấu canh bằng hơi cho công suất nấu rất lớn, có thể nấu được từ 10kg đến 100kg thực phẩm với áp suất làm việc tối đa là 2.5kg/cm2.Nồi sử dụng nhiên liệu hơi nước nên tiết kiệm chi phí nhiên liệu.