Hotline: 0912 849 768

Vai trò quan trọng của các phụ kiện nồi hơi


Trong các hệ thống sản xuất nồi hơi là thiết bị không thể thiếu, đóng vai trò quan trọng đến thành công của các doanh nghiệp sản xuất. Để vận hành nồi hơi một cách hiệu quả thì phụ kiện kèm theo là cần thiết, mỗi phụ kiện có những đặc trưng và tác dụng khác nhau. Vậy để biết được vai trò của phụ kiện nồi hơi hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Vai trò của phụ kiện nồi hơi trong hệ thống sản xuất

Bộ xử lý nước đóng vai trò xử lý nước đưa vào lò hơi đảm bảo vận hành đúng tiêu chuẩn. Để hệ thống vận hành an toàn cần phải xử lý nước đưa vào lò hơi thật tốt loại bỏ các độc tố và hợp chất kết tủa trong nước để vận hành tốt nhất, hạn chế tiêu hao nhiên liệu và tránh bị ăn mòn các thiết bị của lò hơi.

Ghi lò hơi được dùng để đỡ than củi, chịu sức nóng lớn nhất do nhiệt của nhiên liệu sinh ra, tùy vào từng loại nồi khác nhau, nhu cầu sử dụng sẽ có phụ kiện ghi lò hơi thích hợp nhất.

Quạt cao áp là phụ kiện quan trọng đi cùng lò hơi với nhiệm vụ thổi các nguyên liệu cháy như mạt cửa, vải đã quan xử lý, bã mía… vào trong buồng đốt cung cấp nhiên liệu. Ngoài ra chúng còn tạo ra dòng đối lưu không khí giúp nhiên liệu cháy mạnh hơn.

Quạt đẩy cấp gió trong lò hơi có nhiệm vụ cung cấp lượng không khí thúc đẩy tốc độ cháy của nhiên liệu được tốt hơn.

Thiết bị xử lý khói bụi giúp hạn chế lượng khói bụi xâm nhập vào môi trường sản xuất gây ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân và môi trường hoạt động sản xuất chung.

Ngoài ra để lò hơi vận hành một cách tốt nhất cần có thêm các phụ kiện khác đi kèm, các bạn có thể đến cơ sở bán phụ kiện lò hơi để được giới thiệu và tư vấn kĩ hơn.

Lựa chọn phụ kiện lò hơi ở đâu chất lượng

Nếu các bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn phụ kiện lò hơi ở đâu chất lượng hãy đến với Nồi Hơi Việt Nam, chúng tôi có đầy đủ các phụ kiện nồi hơi chất lượng, hỗ trợ hoạt động của nồi hơi được tốt nhất. Bên cạnh đó các nhân viên bán hàng sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được những phụ kiện phù hợp nhất giúp mang lại hiệu quả hoạt động của nồi hơi được tốt hơn.

Giá cả tất cả các phụ kiện hoàn toàn phải chăng, bảo đảm tính cạnh tranh hiện nay trên thị trường.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vai trò của phụ kiện nồi hơi, chúc các bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất.

tại sao chọn NỒI HƠI VIỆT NAM

Đảm bảo Chất lượng

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Gọi ngay 0912 849 768 để được tư vấn

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Thông báo