Hotline: 0912 849 768

Vai trò của thiết bị sấy nông sản trong hệ thống sản xuất, chế biến


Đối với hệ thống sản xuất nông sản quy mô lớn cần phải sử dụng hệ thống máy sấy để bảo quản thực phẩm phục vụ nhu hoạt động kinh doanh quanh năm. Sự có mặt của thiết bị sấy nông sản đã đóng góp vô cùng quan trọng để ngành chế biến thực phẩm và sản xuất hàng hóa nông sản. Dưới đây là vai trò của thiết bị sấy nông sản để các bạn nắm và hiểu rõ hơn tầm quan trọng của hệ thống này nhé!

Vai trò của thiết bị sấy nông sản

Đối với rất nhiều hệ thống sản xuất cần phải lưu trữ sản lượng nông sản với số lượng nhiều quanh năm để phục vụ yêu cầu kinh doanh cho nên việc sử dụng thiết bị sấy là cực kỳ quan trọng và được coi là thiết bị quan trọng không thể thiếu. Máy sấy giúp bảo quản nông sản an toàn trong khoảng thời gian dài mà chất lượng, dinh dưỡng và độ thơm ngon vẫn được đảm bảo.

Máy sấy giúp sấy nhiều loại nông sản khác nhau từ các thực phẩm hoa quả cho đến hải sản, tôm cá. Từ đó giúp sản xuất và cung cấp thực phẩm cho người tiêu dùng được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đây chính là thiết bị giúp bảo vệ an toàn thực phẩm mức tối đa. Nếu như trước đây việc bảo quản thực phẩm được thực hiện chủ yếu bằng phương pháp phơi thực phẩm, việc phơi trên bề mặt sân, mặt đường, sử dụng chổi quét vô hình khiến bụi bẩn và ruồi muỗi bám vào… những tác động trên sẽ vô hình chung làm thực phẩm không đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra việc phơi thực phẩm đôi khi làm ảnh hưởng đến chất lượng cung cấp đến với người dùng.

Thiết bị sấy nông sản giúp thay thế được quy trình sấy thủ công vất vả. Phương pháp sấy khô thực phẩm trước đây thường được sử dụng là phơi. Việc phơi lúa, lạc, khoai, tôm, tép… là hình ảnh rất quen thuộc ở các thôn quê. Tất cả mọi việc đều được thực hiện một cách thủ công dựa vào sức người và năng lượng mặt trời mất nhiều công suất và phụ thuộc vào thời tiết. Sự xuất hiện của thiết bị sấy nông sản giúp giảm, sức người mang lại lợi ích kinh tế cao.

Lựa chọn thiết bị sấy nông sản ở đâu chất lượng?

Chất lượng sấy nông sản tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng thiết bị sấy, chính vì vậy người dùng cần phải có những sự lựa chọn thật chính xác. Nếu như các bạn đang phân vân không biết lựa chọn thiết bị sấy nông sản ở đâu chất lượng hãy liên hệ với Nồi Hơi Việt Nam, chúng tôi cung cấp các sản phẩm thiết bị sấy nông sản chất lượng, giá cả tốt, chính sách bảo hành lâu dài kết hợp với tư vấn sử dụng tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vai trò của thiết bị sấy nông sản, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Chia sẻ kỹ thuật vận hành lò hơi an toàn

Chia sẻ kỹ thuật vận hành lò hơi an toàn

29/09/2020
Lò hơi, hay còn gọi là nồi hơi, đóng vai trò quan trọng trong nhiều hệ thống sản xuất tại các nhà máy. Để đạt hiệu quả tối ưu đòi hỏi người sử...
Ứng dụng của hệ thống sấy khô trong sản xuất

Ứng dụng của hệ thống sấy khô trong sản xuất

29/09/2020
Những tiến bộ về khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển và được áp dụng ngày càng rộng rãi trong hoạt động sản xuất, giúp tăng đáng kể năng...
Khi nào nên dùng nồi hơi điện mini?

Khi nào nên dùng nồi hơi điện mini?

21/09/2020
Nồi hơi điện được sử dụng rất phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp với chức năng sử dụng điện làm nguồn năng lượng để biến đổi nước thành hơi. 
Tìm hiểu các loại van sử dụng phổ biến trong nồi hơi

Tìm hiểu các loại van sử dụng phổ biến trong nồi hơi

21/09/2020
Nồi hơi, hay lò hơi là sản phẩm rất cần thiết trong các hệ thống sản xuất hiện nay với đặc điểm luôn cần một nhiệt lượng cao để vận hành, nên các thiết...
Ưu điểm và ứng dụng của lò sấy công nghiệp

Ưu điểm và ứng dụng của lò sấy công nghiệp

15/09/2020
Trên thị trường, có rất nhiều các loại tủ sấy, lò sấy khác nhau được phát minh nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của con người trong đời sống cũng như...

tại sao chọn NỒI HƠI VIỆT NAM

Đảm bảo Chất lượng

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Gọi ngay 0912 849 768 để được tư vấn

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Thông báo