Hotline: 0912 849 768

Tìm hiểu những ưu điểm của lò hơi đốt dầu


Hiện nay có rất nhiều sản phẩm lò hơi công nghiệp được sử dụng trong nhà máy như lò hơi đốt củi, lò hơi đốt than, lò hơi tầng hơi… tuy nhiên lò hơi đốt dầu là một trong những lò hơi được ưu tiên lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Vậy để hiểu được lý do vì sao lò hơi đốt dầu lại được nhiều nhà máy sử dụng như vậy hãy tham khảo những ưu điểm của lò hơi đốt dầu qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Đặc điểm của lò hơi đốt dầu

Lò hơi đốt dầu cũng có nhiều loại như lò hơi đốt dầu dạng đứng, lò hơi đốt dầu dạng nằm. đốt dầu hộp khói ướt, đốt dầu hộp khói khô… tùy theo nhu cầu sử dụng người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Công suất vận hành của chúng từ 2 đến 15 tấn/ giơi với áp suất làm việc lên đến 15 bar.

Cấu tạo chính gồm có ống lửa, ống lò, 3 pass và hộp khói. Dung tích của nồi hơi đốt dầu khá lớn, cối xay được làm từ nhựa ABS chịu nhiệt lên đến 250 độ C

Ưu điểm của lò lò hơi đốt đầu

Với những thiết kế đặc biệt cùng với nguyên liệu đốt chính là dầu cho nên lò hơi có những ưu điểm như:

  • Nguyên liệu dầu đốt đảm bảo duy trì cung cấp hơi và áp suất đều đặn, chính xác.
  • Các mối hàn tự động bằng que hàn chịu nhiệt với áp lực cao.
  • Có thể sử dụng nhiều loại dầu khác nhau để vận hành lò hơi, hiệu suất đsôt cao và nhiệt độ khói thải thấp vảo khoảng 1800 độ C.
  • Thiết kế của lò hơi đốt dầu gồm 3 pass, hộp khói ướt giúp nâng cao hiệu suất lò hơi tránh hiện tượng quá nhiệt ở đuôi lò.
  • Ống lò gợn sóng để tăng diện tích truyền nhiện, hạn chế hiện tượng co giãn khi đốt.
  • Lò có chế độ bảo vệ lò hơi theo ba cấp khác nhau: bảo vệ quá áp, bảo vệ nhiệt độ vượt quá mức cho phép, bảo vệ lượng nước thấp.
  • Ngoài ra loại lò hơi này khi vận hành hoàn toàn không có khói bụi, bảo vệ môi trường rất tốt, vận hành hoàn toàn tự động ít xảy ra trục trặc.

Lựa chọn lò hơi đốt dầu ở đâu chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp lò hơi đốt dầu, tuy nhiên không phải ở đâu chất lượng. Nếu các bạn muốn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm hãy đến ngay với Nồi Hơi Việt, chúng tôi luôn cam kết sản phẩm đảm bảo chất lượng, bảo hành lâu dài và có chứng chỉ đánh giá độ an toàn. Khi đến đây các bạn sẽ được tư vấn tận tình chu đáo giúp lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Chia sẻ kỹ thuật vận hành lò hơi an toàn

Chia sẻ kỹ thuật vận hành lò hơi an toàn

29/09/2020
Lò hơi, hay còn gọi là nồi hơi, đóng vai trò quan trọng trong nhiều hệ thống sản xuất tại các nhà máy. Để đạt hiệu quả tối ưu đòi hỏi người sử...
Ứng dụng của hệ thống sấy khô trong sản xuất

Ứng dụng của hệ thống sấy khô trong sản xuất

29/09/2020
Những tiến bộ về khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển và được áp dụng ngày càng rộng rãi trong hoạt động sản xuất, giúp tăng đáng kể năng...
Khi nào nên dùng nồi hơi điện mini?

Khi nào nên dùng nồi hơi điện mini?

21/09/2020
Nồi hơi điện được sử dụng rất phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp với chức năng sử dụng điện làm nguồn năng lượng để biến đổi nước thành hơi. 
Tìm hiểu các loại van sử dụng phổ biến trong nồi hơi

Tìm hiểu các loại van sử dụng phổ biến trong nồi hơi

21/09/2020
Nồi hơi, hay lò hơi là sản phẩm rất cần thiết trong các hệ thống sản xuất hiện nay với đặc điểm luôn cần một nhiệt lượng cao để vận hành, nên các thiết...
Ưu điểm và ứng dụng của lò sấy công nghiệp

Ưu điểm và ứng dụng của lò sấy công nghiệp

15/09/2020
Trên thị trường, có rất nhiều các loại tủ sấy, lò sấy khác nhau được phát minh nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của con người trong đời sống cũng như...

tại sao chọn NỒI HƠI VIỆT NAM

Đảm bảo Chất lượng

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Gọi ngay 0912 849 768 để được tư vấn

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Thông báo