Hotline: 0912 849 768

Noihoiviet.vn – chuyên cung cấp vật tư bảo ôn, cách nhiệt chất lượng cao

Đến với Noihoiviet.vn, quý khách không chỉ được sở hữu những sản phẩm nồi hơi bảo đảm nhất mà còn được cung cấp đa dạng những phụ kiện nồi hơi. Các loại vật tư bảo ôn, cách nhiệt là một trong những phụ kiện nồi hơi được nhiều khách hàng ưa chuộng, lựa chọn sử dụng. Chúng tôi đang bán ra thị trường những loại vật tư bảo ôn, cách nhiệt chất lượng cao cùng mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng.

Vật tư bảo ôn, cách nhiệt là những vật liệu sử dụng nhằm mục đích giữ nhiệt, tránh cho nhiệt độ bị thất thoát ra môi trường ngoài. Với nồi hơi, việc dùng vật liệu bảo ôn, cách nhiệt có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bởi nồi hơi hoạt động với cơ chế sinh nhiệt, tạo hơi với áp suất lớn. Nếu nhiệt lượng bị phân tán ra ngoài có thể làm giảm hiệu quả quá trình sản xuất.

 

Không chỉ vậy, với lượng nhiệt tỏa ra liên tục mà không có biện pháp xử lí, rất có thể gây ra những tai nạn cho người lao động khi trực tiếp làm việc với nồi hơi. Vì vậy, trong quá trình vận hành của nồi hơi, cần phải trang bị các vật tư bảo ôn, cách nhiệt đủ tiêu chuẩn và phù hợp. 

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại vật tư bảo ôn, cách nhiệt khác nhau. Noihoiviet.vn chuyên cung cấp một số loại dành cho nồi hơi như:  

- Bông thủy tinh cách nhiệt  

- Bông sợi khoáng cách nhiệt 

- Ống bảo ôn bằng sợi thủy tinh

- Ống cách nhiệt 

- Bông bằng gốm ceramic cách nhiệt 

- Băng keo nhôm, bạc 

 

Quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và hiệu quả sử dụng của vật tư bảo ôn, cách nhiệt mà chúng tôi cung cấp. Noihoiviet.vn cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Mọi sản phẩm đều được sản xuất bằng những vật liệu bảo ôn cao cấp và trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi phân phối ra thị trường. 

 

Vật tư bảo ôn, cách nhiệt từ Noihoiviet.vn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách, khi có thể cách nhiệt và giữ nhiệt độ lên đến 1400 độ C. Một số loại vật tư bảo ôn, cách nhiệt cho thời hạn sử dụng lâu dài, thích hợp với nhiều loại nồi hơi công nghiệp. Chúng tôi nhận cung cấp vật tư bảo ôn, cách nhiệt với số lượng lớn cho những khu công nghiệp, hệ thống xưởng sản xuất sử dụng nhiều nồi hơi.

 

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua vật tư bảo ôn, cách nhiệt thì hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất. Noihoiviet.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi, cả trong những ngày nghỉ hay lễ Tết. 

Chia sẻ kỹ thuật vận hành lò hơi an toàn

Chia sẻ kỹ thuật vận hành lò hơi an toàn

29/09/2020
Lò hơi, hay còn gọi là nồi hơi, đóng vai trò quan trọng trong nhiều hệ thống sản xuất tại các nhà máy. Để đạt hiệu quả tối ưu đòi hỏi người sử...
Ứng dụng của hệ thống sấy khô trong sản xuất

Ứng dụng của hệ thống sấy khô trong sản xuất

29/09/2020
Những tiến bộ về khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển và được áp dụng ngày càng rộng rãi trong hoạt động sản xuất, giúp tăng đáng kể năng...
Khi nào nên dùng nồi hơi điện mini?

Khi nào nên dùng nồi hơi điện mini?

21/09/2020
Nồi hơi điện được sử dụng rất phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp với chức năng sử dụng điện làm nguồn năng lượng để biến đổi nước thành hơi. 
Tìm hiểu các loại van sử dụng phổ biến trong nồi hơi

Tìm hiểu các loại van sử dụng phổ biến trong nồi hơi

21/09/2020
Nồi hơi, hay lò hơi là sản phẩm rất cần thiết trong các hệ thống sản xuất hiện nay với đặc điểm luôn cần một nhiệt lượng cao để vận hành, nên các thiết...
Ưu điểm và ứng dụng của lò sấy công nghiệp

Ưu điểm và ứng dụng của lò sấy công nghiệp

15/09/2020
Trên thị trường, có rất nhiều các loại tủ sấy, lò sấy khác nhau được phát minh nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của con người trong đời sống cũng như...

tại sao chọn NỒI HƠI VIỆT NAM

Đảm bảo Chất lượng

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Gọi ngay 0912 849 768 để được tư vấn

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Thông báo