Hotline: 0912 849 768

Nồi hơi tầng sôi cung cấp hơi tối đa tiết kiệm thời gian sản xuất

Nồi hơi là một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất công nghiệp hiện nay. Dòng sản phẩm nồi hơi tầng sôi đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đáp ứng nhu cầu sản xuất của mình một cách tối đa.


Ưu điểm vượt trội của nồi hơi tầng sôi

 

Với thiết kế nồi sôi tầng có diện tích lớn và có thể đốt nhiều loại nhiên liệu cùng một lúc với nhau như là gỗ, mùn cưa, trấu, vỏ hạt điều,…việc kết hợp nhiều nguyên liệu với nhau giúp cho quá trình sinh ra hơi diễn ra một cách nhanh chóng đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tối đa.

 


Công nghệ ống nước được thiết kế vô cùng an toàn giúp cho việc sử dụng được nguồn nhiệt một cách tối đa, triệt khí thải hiệu quả cao. 


Sản phẩm nồi hơi này luôn được trang bị các thiết bị an toàn với hai chế độ bảo vệ đó là chế độ bảo vệ cạn nước và chế độ  bảo vệ áp cao. Trong quá trình hoạt động thiết bị luôn hỗ trợ để kiểm soát được chế độ cấp nước phù hợp.


Một ưu điểm rất thông minh của nồi hơi tầng sôi đó là  nồi có thể tự động cấp nước vào  nồi hơi khi hết nước cũng như là tự động dừng toàn bộ hoạt động khi lò đã đủ áp suất.


Phần buồng đốt của nồi hơi được thiết kế theo tiêu chuẩn có chiều rộng cũng như chiều cao đảm bảo công suất hoạt động. Khi nhiên liệu cháy  tầng sôi sẽ có thể cháy trong khoảng thời gian dài và truyền nhiệt một cách triệt để nhất.


Nồi hơi Việt Nam cung cấp nồi hơi tầng sôi an toàn, chất lượng


Công ty chúng tôi luôn mang đến cho các khách hàng những dòng sản phẩm được thiết kế hiện đại, thông minh cũng như đảm bảo được chất lượng một cách tốt nhất hỗ trợ quá trình sử dụng một cách tối đa.


Sản phẩm nồi hơi tầng sôi do công ty cung cấp đến với các khách hàng với thiết kế theo tiêu chuẩn và luôn mang đến nguồn hơi nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian cũng như nhiên liệu đảm bảo quá trình sản xuất luôn diễn ra thuận tiện.


Các chất liệu làm nên thiết bị này đều có chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu dài đồng hành cùng quá trình sử dụng của các doanh nghiệp một cách tối đa.


Chúng tôi có hỗ trợ lắp đặt thiết bị an toàn và luôn vận hành tốt đến với các khách hàng. Sản phẩm còn có giá rất ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.


Đến với Nồi hơi Việt Nam để được mua nồi hơi tầng sôi chất lượng cao, giá thành rẻ và luôn an toàn trong quá trình sử dụng. 
 

tại sao chọn NỒI HƠI VIỆT NAM

Đảm bảo Chất lượng

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Gọi ngay 0912 849 768 để được tư vấn

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Thông báo