Hotline: 0912 849 768

Nồi hơi đốt than ghi xích - sự lựa chọn số một cho các doanh nghiệp

Để đạt được hiệu quả cao trong sản xuất công nghiệp, các mẫu nồi hơi đốt than luôn được ưu tiên lựa chọn, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư vào sản xuất. Với đặc điểm thiết kế đa dạng của các sản phẩm nồi hơi hiện nay, nồi hơi đốt than ghi xích đang là dòng sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường, mang đến sự hài lòng cho doanh nghiệp sử dụng.


Các đặc điểm thiết kế đặc biệt của lò hơi đốt than ghi xích


Nhắc đến lò hơi đốt than ghi xích chúng ta không thể bỏ qua công suất làm việc nổi bật của sản phẩm này. Mẫu nồi hơi này có khả năng cấp hơi ổn định, quán tính nhiệt lớn, giúp cho sự nóng chảy của các chất được đun nấu diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí sản xuất.

 

 

Lò hơi đốt than ghi xích có dải công suất đốt rộng, đạt từ 25% - 100% công suất tối thiểu của lò. Với đặc điểm này sản phẩm có thể làm nóng sản phẩm từ 6 tấn đến 50 tấn trong vòng một giờ, mang đến lợi thế cạnh tranh cho các nhà máy, khu công nghiệp hoạt động. 


So với các mẫu lò hơi khác, lò hơi đốt than ghi xích có tuổi thọ cao, bộ ghi bền bỉ, quá trình cháy được tỏa nhiệt theo từng tầng lớp nên không tạo ra nhiều tro bụi, ống sinh hơi giữ được giá trị thẩm mỹ lâu bền và giúp cho lò hơi đốt được nhiều nhiên liệu hơn trong một thời gian nhất định.


Nguyên lý làm việc của lò hơi đốt than ghi xích


Lò hơi đốt than ghi xích có thể tích chứa nhiên liệu lớn, khi cho nhiên liệu vào buồng đốt, chúng được đốt cháy trên mặt ghi xích sau đó thành các nguyên liệu đi ra ngoài. Nhiệt lượng được tỏa ra trong buồng đốt càng lớn giúp cho thời gian đốt cháy nhiên liệu trở nên nhanh chóng hơn. 


Trong hoạt động sản xuất công nghiệp, lò hơi đốt than ghi xích mang đến công suất làm việc tốt hơn cho mọi doanh nghiệp, đồng thời mang đến sự an toàn trong quá trình hoạt động. Mẫu lò hơi này có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, tỏa nhiệt lớn, đốt cháy từ 6 tấn đến 10 tấn nhiên liệu trong vòng 1 giờ, phù hợp với doanh nghiệp hoạt động với quy mô lớn.


Nếu khách hàng đang băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ mua lò hơi đốt than ghi xích cao cấp giá rẻ thì công ty Nồi hơi Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng các lựa chọn uy tín nhất thị trường hiện nay. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0912.849.768 để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm.

Ưu điểm và ứng dụng của lò sấy công nghiệp

Ưu điểm và ứng dụng của lò sấy công nghiệp

15/09/2020
Trên thị trường, có rất nhiều các loại tủ sấy, lò sấy khác nhau được phát minh nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của con người trong đời sống cũng như...
Hệ thống nồi hơi công nghiệp và vai trò trong đời sống

Hệ thống nồi hơi công nghiệp và vai trò trong đời sống

15/09/2020
Hiện nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp đa dạng các loại nồi hơi trong các ngành như sản xuất, chế biến... chúng giúp cung cấp năng lượng cho hệ thống hoạt...
Sơ đồ nguyên lý lò hơi ghi xích

Sơ đồ nguyên lý lò hơi ghi xích

09/09/2020
Những sản phẩm lò hơi sử dụng nguồn nhiên liệu than đá, củi, vỏ cây hoặc các hợp chất hữu cơ phần lớn sử dụng buồng đốt ghi xích. Đối với những loại hơi sử...
Cấu tạo và tính chất của nồi dầu truyền nhiệt

Cấu tạo và tính chất của nồi dầu truyền nhiệt

09/09/2020
Nồi hơi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, chúng đều có những đặc điểm, tính chất riêng giúp phù hợp với điều kiện và nhu cầu sản xuất...

tại sao chọn NỒI HƠI VIỆT NAM

Đảm bảo Chất lượng

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Gọi ngay 0912 849 768 để được tư vấn

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Thông báo