Hotline: 0912 849 768

Nồi hơi đốt mùn cưa tiết kiệm nhiên liệu tối đa

Trong quá trình sản xuất tại các nhà máy chế biến hiện nay những chiếc nồi hơi luôn là một thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền hiện đại. Mẫu nồi hơi đốt mùn cưa được rất nhiều công ty lựa chọn vì tiết kiệm năng lượng một cách tối đa nhất.


Trong quá trình sản xuất tại các nhà máy chế biến hiện nay những chiếc nồi hơi luôn là một thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền hiện đại. Mẫu nồi hơi đốt mùn cưa được rất nhiều công ty lựa chọn vì tiết kiệm năng lượng một cách tối đa nhất.


Tại sao nồi hơi đốt mùn cưa được ưa chuộng?


Nồi hơi có dung tích rất lớn giúp cho con người có thể sử dụng được nhiều nhiên liệu mùn cưa trong cùng một lúc. Khả năng làm nóng và tạo hơi nhanh hơn rất nhiều phục vụ quá trình sản xuất một cách tối đa.

 


Trong quá trình hoạt động thiết bị này không hề gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến không gian xung quanh, đảm bảo không gian làm việc một cách tối đa.


Vì sử dụng mùn cưa cho nên tiết kiệm một cách tối đa nhiên liệu trong quá trình sản xuất. Đồng thời tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp trong quá trình nhập nguyên liệu cũng như sử dụng cho mình một cách tốt nhất.

Đặc biệt, hệ thống nồi hơi này còn rất an toàn đến với con người trong thời gian làm việc trong các nhà máy chế biến hoặc là xưởng chế biến nông sản, thuỷ sản, sản xuất đường,…


Ngày nay dòng sản phẩm này đã được cải tiến tiên tiến và hiện đại hơn càng tiết kiệm được nhiên liệu một cách tối đa và tốt nhất. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách tối đa.


Bên cạnh sử dụng được nhiên liệu mùn cưa nồi hơi này còn có thể sử dụng nhiều nhiên liệu khác như vỏ chấu, bã mía,…tăng tính linh động của doanh nghiệp.


Cung cấp nồi hơi đốt mùn cưa giá rẻ


Nhu cầu sử dụng nồi hơi này ngày càng tăng lên cho nên số lượng doanh nghiệp tìm đến với Nồi hơi Việt Nam tăng lên một cách đáng kể.


Sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài vì được làm nên từ những chất liệu bền bỉ. Khả năng chống nhiệt rất tốt, không bị hao mòn và ăn mòn. Giá sản phẩm do công ty cung cấp luôn ở mức giá rẻ đến với các khách hàng. Sản phẩm do trực tiếp công ty sản xuất nên giá có ưu đãi hơn so với những đơn vị khác trên thị trường hiện nay.


Cũng nhờ vào mức giá rẻ đồng thời có thời gian bảo hành dài hạn cho nên các khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn Nồi hơi Việt Nam.


Giờ đây, với Nồi hơi Việt Nam bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn nồi hơi đốt mùn cưa chất lượng hoàn hảo, thời gian sử dụng lâu dài nhất mà lại tiết kiệm nhiên liệu. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất!

tại sao chọn NỒI HƠI VIỆT NAM

Đảm bảo Chất lượng

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Gọi ngay 0912 849 768 để được tư vấn

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Thông báo