Hotline: 0912 849 768

Nồi hơi điện chính hãng hỗ trợ sản xuất công nghiệp tối đa

Trong các nhà máy, xí nghiệp hiện nay rất cần đến hơi nước để tiến hành quá trình sản xuất một cách tốt nhất. Nồi hơi Việt Nam có cung cấp mẫu sản phẩm nồi hơi điện phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng chất lượng cao.


Những điểm nổi bật của nồi hơi điện


Dòng sản phẩm này sở hữu một ngoại hình rất nhỏ gọn với thân nổi hình trụ vừa đảm bảo đáp ứng được nhu cầu vận hành vừa tiết kiệm tối đa cho không gian được lắp đặt. Thiết bị hoạt động với công suất rất lớn lên đến 144KW nên hỗ trợ quá trình làm việc một cách tối đa cũng như chất lượng tốt nhất.

 


Nồi cấu thành nên từ chất liệu bảo ôn có khả năng cách nhiệt rất tốt nhờ vào bông khoáng và bông thuỷ tinh. Tại phần bên ngoài của dòng sản phẩm này bao bọc bởi lớp inox với chức năng là có thể ngăn chặn hơi bị thoát ra nên ngoài, tăng hiệu quả làm việc lên tối đa.


Đảm bảo quá trình vận hành luôn đạt được kết quả cao thiết bị được trang bị hệ thống van và hệ thống điều chỉnh áp suất giúp cho quá trình hoạt động trở nên an toàn tuyệt đối.


Nồi hơi điện rất thân thiện đối với môi trường khi mà sử dụng nguồn năng lượng điện. Trong thời gian nồi hơi hoạt động phát ra âm thành nhỏ không ảnh hưởng đến không gian xung quanh. 


Sản phẩm tiết kiệm điện năng một cách tối đa nên các khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng nồi hơi điện.


Cung cấp nồi hơi điện an toàn, giá rẻ


Nồi hơi Việt Nam trở thành địa chỉ nổi bật trên thị trường chuyên cung cấp những mẫu sản phẩm có chất lượng cao cũng như tốt nhất phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.


Nồi hơi điện được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, chất liệu vô cùng tốt và bền vững, thời gian sử dụng lâu dài cũng như bền bỉ. Đặc biệt là nồi hoạt động được trong khoảng thời gian dài mà không ảnh hưởng đến năng suất, cung cấp đủ lượng hơi nước để sản xuất.


Công ty bán nồi hơi điện với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, phù hợp với nhu cầu mua của nhiều nhà máy, doanh nghiệp. Mức giá của công ty luôn ưu đãi và cạnh tranh đến với các khách hàng đáp ứng nhu cầu sử dụng tối đa.


Chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt nồi hơi điện đúng quy trình và kỹ thuật đế với người mua hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa đơn vị chúng tôi là nơi mua hàng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về mẫu sản phẩm chúng tôi cung cấp.

tại sao chọn NỒI HƠI VIỆT NAM

Đảm bảo Chất lượng

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Gọi ngay 0912 849 768 để được tư vấn

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Thông báo