Hotline: 0912 849 768

Những ưu điểm của nồi hơi tầng sôi có thể bạn chưa biết

Đến với noihoiviet.vn, quý khách sẽ được cung cấp những sản phẩm nồi hơi chất lượng cao mang thương hiệu Việt. Trong đó, loại nồi hơi tầng sôi luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ quý khách. Bạn biết gì về nồi hơi tầng sôi?


Nồi hơi tầng sôi là gì?

 

Nồi hơi tầng sôi là loại nồi hơi xuất hiện nhiều trong những nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, các quy trình sản xuất. Sở dĩ tên gọi của nó là nồi hơi tầng sôi vì nhiên liệu của nó được đốt ở trong một tầng sôi, thể sôi, gồm những hạt rắn không cháy mà chúng chỉ có thể nóng lên. Những loại nồi hơi dùng các nhiên liệu hóa thạch thường gặp nhiều vấn đề nhưng nồi hơi tầng sôi được coi là giải pháp thay thế hoàn hảo nhất.

 

 

Nồi hơi tầng sôi có các ưu điểm về cấu tạo, ứng dụng như:

 

Đây có thể coi là loại nồi hơi cải tiến với nhiều tính năng hiện đại. Bên cạnh cấu tạo 3 pass và có một số cấu trúc như các loại nồi hơi thông thường, nó còn có thêm hệ thống thu hồi nhiệt, hệ thống lọc bụi, hệ thống phun nước và đặc biệt quan trọng là bộ điều khiển tự động biến thiên vô cấp bằng biến tần.

 

Tiếp nữa, nếu bạn muốn lựa chọn một loại nồi hơi tiết kiệm được nhiên liệu một cách tối ưu thì bạn không nên bỏ qua nồi hơi tầng sôi. Nó đã được kiểm chứng là không làm tiêu hao nhiều nhiên liệu khi sử dụng, ngược lại còn tận dụng tối đa được nhiên liệu sẵn có.

 

Nồi hơi tầng sôi cho công suất lớn, thời gian vận hành nhanh chóng, bền bỉ.

 

Bên cạnh đó, đây cũng là loại nồi hơi thân thiện với môi trường khi tro không bị dính bám trong khu vực đốt nhiên liệu, xỉ và bồ hóng không bám được trên ống nồi hơi, không xảy ra hiện tượng tro xỉ bay trong không khí gây ô nhiễm, mất vệ sinh.

 

Buồng đốt của nồi hơi tầng sôi có thể đốt những nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh cao nên chúng sẽ không bị phát tán ra môi trường ngoài, gây nguy hiểm đến sức khỏe con người.

 

Loại nồi hơi này cũng có thể dùng được những nhiên liệu phế phẩm công-nông nghiệp, vừa tận dụng được phế phẩm, vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư nhiên liệu đốt.

 

Chi phí sửa chữa, bảo hành, vệ sinh nồi hơi tầng sôi rất phải chăng, không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách.

 

Với những ưu điểm nêu trên, nồi hơi tầng sôi được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi quý khách. Bạn có thể đặt mua nồi hơi tầng sôi tại noihoiviet.vn để nhận được những sản phẩm nồi hơi chất lượng nhất.

Bình góp hơi hỗ trợ hiệu quả cho lò hơi trong công nghiệp

Bình góp hơi hỗ trợ hiệu quả cho lò hơi trong công nghiệp

19/09/2019
Công nghệ ngày càng hiện đại, các sản phẩm máy móc phục vụ cho quá trình sản xuất và đời sống thường ngày càng được cải thiện. Bình...
Nồi hơi trên tàu thủy - Ứng dụng tuyệt vời của hơi nước đem lại hiệu quả kinh tế cao

Nồi hơi trên tàu thủy - Ứng dụng tuyệt vời của hơi nước đem lại hiệu quả kinh tế cao

19/09/2019
Hơi nước là một trong những loại chất khí đa năng có thể sử dụng để phục vụ cho rất nhiều hoạt động đa dạng trong đời sống và sản xuất. Một trong những ứng dụng...
Kinh nghiệm mua và sử dụng nồi nấu cơm công nghiệp bằng điện

Kinh nghiệm mua và sử dụng nồi nấu cơm công nghiệp bằng điện

12/09/2019
Ngày nay, nhu cầu ăn uống ở ngoài của con người đang ngày càng trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Một trong những biện pháp để các hàng...
Điểm danh nồi dầu tải nhiệt được sử dụng phổ biến

Điểm danh nồi dầu tải nhiệt được sử dụng phổ biến

12/09/2019
Tại các nhà máy, khu chế xuất những chiếc nồi dầu tải nhiệt là thiết bị không thể thiếu giúp cho quá trình sản xuất được đảm bảo. Những loại...
Những điều cần biết về sản phẩm nồi hơi tầng sôi

Những điều cần biết về sản phẩm nồi hơi tầng sôi

05/09/2019
Hiện nay cùng với nhu cầu sử dụng và yêu cầu bảo vệ môi trường, các thiết bị sử dụng năng lượng sạch đang rất được ưa chuộng. Trong số đó nổi bật là...

tại sao chọn NỒI HƠI VIỆT NAM

Đảm bảo Chất lượng

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Gọi ngay 0912 849 768 để được tư vấn

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Thông báo