Hotline: 0912 849 768

Những ưu điểm của nồi hơi tầng sôi có thể bạn chưa biết

Đến với noihoiviet.vn, quý khách sẽ được cung cấp những sản phẩm nồi hơi chất lượng cao mang thương hiệu Việt. Trong đó, loại nồi hơi tầng sôi luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ quý khách. Bạn biết gì về nồi hơi tầng sôi?


Nồi hơi tầng sôi là gì?

 

Nồi hơi tầng sôi là loại nồi hơi xuất hiện nhiều trong những nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, các quy trình sản xuất. Sở dĩ tên gọi của nó là nồi hơi tầng sôi vì nhiên liệu của nó được đốt ở trong một tầng sôi, thể sôi, gồm những hạt rắn không cháy mà chúng chỉ có thể nóng lên. Những loại nồi hơi dùng các nhiên liệu hóa thạch thường gặp nhiều vấn đề nhưng nồi hơi tầng sôi được coi là giải pháp thay thế hoàn hảo nhất.

 

 

Nồi hơi tầng sôi có các ưu điểm về cấu tạo, ứng dụng như:

 

Đây có thể coi là loại nồi hơi cải tiến với nhiều tính năng hiện đại. Bên cạnh cấu tạo 3 pass và có một số cấu trúc như các loại nồi hơi thông thường, nó còn có thêm hệ thống thu hồi nhiệt, hệ thống lọc bụi, hệ thống phun nước và đặc biệt quan trọng là bộ điều khiển tự động biến thiên vô cấp bằng biến tần.

 

Tiếp nữa, nếu bạn muốn lựa chọn một loại nồi hơi tiết kiệm được nhiên liệu một cách tối ưu thì bạn không nên bỏ qua nồi hơi tầng sôi. Nó đã được kiểm chứng là không làm tiêu hao nhiều nhiên liệu khi sử dụng, ngược lại còn tận dụng tối đa được nhiên liệu sẵn có.

 

Nồi hơi tầng sôi cho công suất lớn, thời gian vận hành nhanh chóng, bền bỉ.

 

Bên cạnh đó, đây cũng là loại nồi hơi thân thiện với môi trường khi tro không bị dính bám trong khu vực đốt nhiên liệu, xỉ và bồ hóng không bám được trên ống nồi hơi, không xảy ra hiện tượng tro xỉ bay trong không khí gây ô nhiễm, mất vệ sinh.

 

Buồng đốt của nồi hơi tầng sôi có thể đốt những nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh cao nên chúng sẽ không bị phát tán ra môi trường ngoài, gây nguy hiểm đến sức khỏe con người.

 

Loại nồi hơi này cũng có thể dùng được những nhiên liệu phế phẩm công-nông nghiệp, vừa tận dụng được phế phẩm, vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư nhiên liệu đốt.

 

Chi phí sửa chữa, bảo hành, vệ sinh nồi hơi tầng sôi rất phải chăng, không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách.

 

Với những ưu điểm nêu trên, nồi hơi tầng sôi được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi quý khách. Bạn có thể đặt mua nồi hơi tầng sôi tại noihoiviet.vn để nhận được những sản phẩm nồi hơi chất lượng nhất.

Nên mua nồi dầu tải nhiệt ở địa chỉ nào uy tín, bảo đảm?

Nên mua nồi dầu tải nhiệt ở địa chỉ nào uy tín, bảo đảm?

21/06/2019
Nên mua nồi dầu tải nhiệt ở địa chỉ nào uy tín, bảo đảm? bạn muốn đặt mua sản phẩm nhưng vẫn chưa chọn được địa chỉ tin cậy. Tại noihoiviet.vn, chúng tôi cam kết...
Lựa chọn địa chỉ nào nhận bảo dưỡng nồi hơi uy tín?

Lựa chọn địa chỉ nào nhận bảo dưỡng nồi hơi uy tín?

21/06/2019
Nên chọn địa chỉ nào nhận bảo dưỡng nồi hơi uy tín? Bạn muốn bảo dưỡng nồi hơi nhưng vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ tin cậy? hãy đến với noihoiviet.vn ngay hôm...
Địa chỉ bán phụ kiện nồi hơi cao cấp, giá ưu đãi hàng đầu

Địa chỉ bán phụ kiện nồi hơi cao cấp, giá ưu đãi hàng đầu

14/06/2019
Đến với noihoiviet.vn, quý khách không chỉ được cung cấp những sản phẩm nồi hơi chất lượng mà còn được mua các phụ kiện nồi hơi chính hãng, cao cấp của...
Nên làm gì để bảo đảm an toàn khi sử dụng nồi hơi?

Nên làm gì để bảo đảm an toàn khi sử dụng nồi hơi?

14/06/2019
Nên làm gì để bảo đảm an toàn khi sử dụng nồi hơi? Câu hỏi chung của nhiều khách hàng hiện nay khi tìm kiếm giải pháp sử dụng an toàn nồi hơi....
Vì sao nên chọn noihoiviet.vn để mua các loại nồi hơi công nghiệp?

Vì sao nên chọn noihoiviet.vn để mua các loại nồi hơi công nghiệp?

07/06/2019
Đến với noihoiviet.vn, bạn sẽ đến với một thế giới nồi hơi công nghiệp đa dạng mặt hàng, sản phẩm. Nhiều năm qua, chúng tôi liên tục cho ra đời những sản phẩm nồi hơi...

tại sao chọn NỒI HƠI VIỆT NAM

Đảm bảo Chất lượng

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Gọi ngay 0912 849 768 để được tư vấn

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Thông báo