Hotline: 0912 849 768

Những điều cần biết về sản phẩm nồi hơi tầng sôi

Hiện nay cùng với nhu cầu sử dụng và yêu cầu bảo vệ môi trường, các thiết bị sử dụng năng lượng sạch đang rất được ưa chuộng. Trong số đó nổi bật là sản phẩm nồi hơi tầng sôi. Hãy cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của sản phẩm này với công ty nồi hơi Việt Nam nhé.


Những điều cần biết và nồi hơi tầng sôi


Lò hơi tầng sôi là loại lò đốt sử dụng các loại nhiên liệu dùng để đốt cháy bên trong một lớp với những hạt rắn nóng không cháy. Ưu điểm của sản phẩm này đó chính là không dùng các loại nhiên liệu hóa thạch chính vì thế giúp bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe của người sử dụng.


Ngoài ra sử dụng nồi hơi tầng sôi còn giúp tiết kiệm đáng kể chi phí so với việc sử dụng các loại lò hơi dùng nhiên liệu chính là hóa thạch. Các loại hạt rắn dùng trong lò hơi có thể là cát, tro hoặc than củi đá vôi. Trong buồng đốt do áp lực của dòng khí những loại tinh thể này sẽ lơ lửng trong không trung.

 


Tuy nhiên khi buồng đốt bị đốt cháy thì những loại hạt này sẽ giãn ra cùng với đó sự tiếp xúc của không khí và nhiên liệu cũng sẽ tăng từ đó phát ra nhiệt lượng.


Sử dụng nồi hơi tầng sôi vẫn đảm bảo cung cấp đủ nhiệt lượng cần thiết nhờ cơ chế hoạt động thông minh và hiệu quả. Bên cạnh đó nó cũng giúp phần bảo vệ môi trường tự nhiên và môi trường sống xung quanh nhờ việc hạn chế thải ra môi trường những loại khí gây nguy hại như khí CO và CO2.

Ứng dụng của nồi hơi tầng sôi


Sử dụng nồi hơi tầng sôi được ứng dụng một cách rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt là trong các ngành công nghiệp. Hiện nay ở hầu hết các nhà máy và các công xưởng để có sử dụng các thiết bị nồi hơi tầng sôi.


Chính vì thế ứng dụng của nồi hơi tầng sôi rất đa dạng. Bạn có thể sử dụng nồi hơi tầng sôi để đun nấu hoặc để thanh trùng chẳng hạn như trong các nhà máy chế biến thực phẩm hoặc nước giải khát... Sử dụng nồi hơi tầng sôi để nấu thạch cao, dầu ăn hoặc sản xuất nước tương.


Bên cạnh đó sản phẩm này còn được ứng dụng trong các ngành công nghiệp làm giấy hoặc các ngành công nghiệp dệt, nhuộm. 


Do tính ứng dụng cao và đặc biệt là khả năng tiết kiệm đến 80% nhiên liệu chính vì thế các sản phẩm nồi hơi tầng sôi đang có mặt hầu hết tại các ngành công nghiệp hiện nay.


Để mua sản phẩm này quý khách hàng có thể liên hệ với công ty nồi hơi Việt Nam để có giá thành tốt nhất.

Tìm hiểu cấu tạo và giá thành của lò hơi đốt dầu hiện nay

Tìm hiểu cấu tạo và giá thành của lò hơi đốt dầu hiện nay

19/02/2020
Trong các ngành công nghiệp hiện nay, nhu cầu ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại ngày càng tăng cao, đây chính là lý do sự xuất hiện ngày...
Ống thép chịu nhiệt độ cao phụ kiện quan trọng trong nồi hơi

Ống thép chịu nhiệt độ cao phụ kiện quan trọng trong nồi hơi

19/02/2020
Trong quá trình vận hành của nồi hơi công nghiệp thì ống thép chịu nhiệt độ cao là một trong những phụ kiện giữ vai trò vai trò giúp nồi...
Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

10/02/2020
Tủ nấu cơm công nghiệp là một trong số những thiết bị không thể thiếu được trong những nhà hàng, quán ăn hiện đại ngày nay. Chính bởi những công...
Cấu tạo và quy trình vận hành lò hơi đốt than

Cấu tạo và quy trình vận hành lò hơi đốt than

10/02/2020
Một thiết bị không thể thiếu được trong hầu hết các nhà máy công nghiệp hiện nay chúng ta phải kể đến đó chính là lò hơi đốt than. Vậy các...
Vật liệu bảo ôn cách nhiệt giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Vật liệu bảo ôn cách nhiệt giá rẻ nhất thị trường hiện nay

20/01/2020
Thiết bị điện lạnh, điều hòa, máy cấp nhiệt cần phải được cách nhiệt môi trường tốt để không gây hỏng hóc đến máy móc bên trong. Vật liệu...

tại sao chọn NỒI HƠI VIỆT NAM

Đảm bảo Chất lượng

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Gọi ngay 0912 849 768 để được tư vấn

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Thông báo