Hotline: 0912 849 768

Những điều cần biết về sản phẩm nồi hơi tầng sôi

Hiện nay cùng với nhu cầu sử dụng và yêu cầu bảo vệ môi trường, các thiết bị sử dụng năng lượng sạch đang rất được ưa chuộng. Trong số đó nổi bật là sản phẩm nồi hơi tầng sôi. Hãy cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của sản phẩm này với công ty nồi hơi Việt Nam nhé.


Những điều cần biết và nồi hơi tầng sôi


Lò hơi tầng sôi là loại lò đốt sử dụng các loại nhiên liệu dùng để đốt cháy bên trong một lớp với những hạt rắn nóng không cháy. Ưu điểm của sản phẩm này đó chính là không dùng các loại nhiên liệu hóa thạch chính vì thế giúp bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe của người sử dụng.


Ngoài ra sử dụng nồi hơi tầng sôi còn giúp tiết kiệm đáng kể chi phí so với việc sử dụng các loại lò hơi dùng nhiên liệu chính là hóa thạch. Các loại hạt rắn dùng trong lò hơi có thể là cát, tro hoặc than củi đá vôi. Trong buồng đốt do áp lực của dòng khí những loại tinh thể này sẽ lơ lửng trong không trung.

 


Tuy nhiên khi buồng đốt bị đốt cháy thì những loại hạt này sẽ giãn ra cùng với đó sự tiếp xúc của không khí và nhiên liệu cũng sẽ tăng từ đó phát ra nhiệt lượng.


Sử dụng nồi hơi tầng sôi vẫn đảm bảo cung cấp đủ nhiệt lượng cần thiết nhờ cơ chế hoạt động thông minh và hiệu quả. Bên cạnh đó nó cũng giúp phần bảo vệ môi trường tự nhiên và môi trường sống xung quanh nhờ việc hạn chế thải ra môi trường những loại khí gây nguy hại như khí CO và CO2.

Ứng dụng của nồi hơi tầng sôi


Sử dụng nồi hơi tầng sôi được ứng dụng một cách rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau đặc biệt là trong các ngành công nghiệp. Hiện nay ở hầu hết các nhà máy và các công xưởng để có sử dụng các thiết bị nồi hơi tầng sôi.


Chính vì thế ứng dụng của nồi hơi tầng sôi rất đa dạng. Bạn có thể sử dụng nồi hơi tầng sôi để đun nấu hoặc để thanh trùng chẳng hạn như trong các nhà máy chế biến thực phẩm hoặc nước giải khát... Sử dụng nồi hơi tầng sôi để nấu thạch cao, dầu ăn hoặc sản xuất nước tương.


Bên cạnh đó sản phẩm này còn được ứng dụng trong các ngành công nghiệp làm giấy hoặc các ngành công nghiệp dệt, nhuộm. 


Do tính ứng dụng cao và đặc biệt là khả năng tiết kiệm đến 80% nhiên liệu chính vì thế các sản phẩm nồi hơi tầng sôi đang có mặt hầu hết tại các ngành công nghiệp hiện nay.


Để mua sản phẩm này quý khách hàng có thể liên hệ với công ty nồi hơi Việt Nam để có giá thành tốt nhất.

Bình góp hơi hỗ trợ hiệu quả cho lò hơi trong công nghiệp

Bình góp hơi hỗ trợ hiệu quả cho lò hơi trong công nghiệp

19/09/2019
Công nghệ ngày càng hiện đại, các sản phẩm máy móc phục vụ cho quá trình sản xuất và đời sống thường ngày càng được cải thiện. Bình...
Nồi hơi trên tàu thủy - Ứng dụng tuyệt vời của hơi nước đem lại hiệu quả kinh tế cao

Nồi hơi trên tàu thủy - Ứng dụng tuyệt vời của hơi nước đem lại hiệu quả kinh tế cao

19/09/2019
Hơi nước là một trong những loại chất khí đa năng có thể sử dụng để phục vụ cho rất nhiều hoạt động đa dạng trong đời sống và sản xuất. Một trong những ứng dụng...
Kinh nghiệm mua và sử dụng nồi nấu cơm công nghiệp bằng điện

Kinh nghiệm mua và sử dụng nồi nấu cơm công nghiệp bằng điện

12/09/2019
Ngày nay, nhu cầu ăn uống ở ngoài của con người đang ngày càng trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Một trong những biện pháp để các hàng...
Điểm danh nồi dầu tải nhiệt được sử dụng phổ biến

Điểm danh nồi dầu tải nhiệt được sử dụng phổ biến

12/09/2019
Tại các nhà máy, khu chế xuất những chiếc nồi dầu tải nhiệt là thiết bị không thể thiếu giúp cho quá trình sản xuất được đảm bảo. Những loại...
Tìm kiếm địa chỉ mua bán thiết bị điện công nghiệp tốt nhất trên thị trường

Tìm kiếm địa chỉ mua bán thiết bị điện công nghiệp tốt nhất trên thị trường

05/09/2019
Thiết bị điện công nghiệp là một trong những dòng sản phẩm chuyên dụng hiện đang được cung cấp phổ biến tại thị trường Việt Nam và nước ngoài với nhiều mặt...

tại sao chọn NỒI HƠI VIỆT NAM

Đảm bảo Chất lượng

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Gọi ngay 0912 849 768 để được tư vấn

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Thông báo