Hotline: 0912 849 768

Đâu là địa chỉ cung cấp rơ le áp suất lò hơi tốt?

Trong bất kỳ ngành công nghiệp nào, để có thể tiến hành sản xuất thì cần rất nhiều máy móc, thiết bị khác nhau và mỗi thiết bị có yêu cầu về nhiệt, có công suất hoạt động riêng. Vì thế mà các thiết bị cần sử dụng đến rơ le để điều chỉnh, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về rơ le áp suất lò hơi.


Trong bất kỳ ngành công nghiệp nào để có thể tiến hành sản xuất thì cần rất nhiều máy móc, thiết bị khác nhau và mỗi thiết bị có yêu cầu về nhiệt, có công suất hoạt động riêng. Vì thế mà các thiết bị cần sử dụng đến rơle để điều chỉnh, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về rơ le áp suất lò hơi.

Rơ le áp suất là gì?

Rơ le áp suất hay còn được gọi là công tắc áp suất. Đây là dụng cụ dùng để chuyển đổi các tín hiệu hoặc hiệu áp suất thành tín hiệu đóng mở trong mạch điện.

Những điều cần biết về lò hơi

Lò hơi là một thiết bị chịu lực, có chức năng là biến nước thành hơi nhờ nhiệt năng có được trong quá trình đốt cháy nhiên liệu hay sử dụng điện năng, nguyên liệu nguyên tử.

Lò hơi hiện nay là thiết bị rất phổ biến trong các ngành công nghiệp và cụ thể như trong ngành công nghiệp sản xuất bánh kẹo, thức ăn gia súc, nhà máy nhiệt điện…

Cấu tạo Rơle áp suất của lò hơi

Cấu tạo Rơle áp suất lò hơi được làm bằng thép không gỉ hoặc thép carbon. Điều này giúp cho thiết bị có tuổi thọ cao dù hoạt động trong môi trường ẩm ướt và chịu áp suất lớn.

Phần cảm biến của rơle có thể làm được bằng đồng, hợp kim đồng, thép không gỉ hay thép cacbon tùy vào yêu cầu về độ nhạy.

Bật mí địa chỉ uy tín cung cấp Rơ le cho lò hơi hiện nay

Là một thiết bị không thể thiếu, đảm bảo hoạt động và an toàn trong quá trình hoạt động của lò hơi thì việc tìm mua rơ le áp suất lò hơi tại địa chỉ uy tín là rất quan trọng. Công ty nồi hơi Việt Nam là địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hiện nay.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này nên đảm bảo có thể mang đến những sản phẩm chất lượng nhất khi có lượng kiến thức cũng như kinh nghiệm dồi dào. Tại đây cũng có đội ngũ kỹ sư đầu ngành trong lĩnh vực lò hơi, thiết bị nhiệt nên bạn sẽ không phải lo lắng trong việc lựa chọn thiết bị phù hợp cũng như trong quá trình lắp ráp dây chuyền để theo đúng quy chuẩn.

Việc mua hàng tại công ty nồi hơi Việt cũng vô cùng đơn giản khi bạn chỉ cần liên hệ qua trang web noihoiviet.vn. Tại đây, có hệ thống tư vấn viên sẽ đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất về sản phẩm theo đúng nhu cầu. Sản phẩm được giao hàng trên toàn quốc, luôn cam kết của chất lượng tốt nhất và hỗ trợ lắp đặt, chạy thử. Mỗi sản phẩm đều có chính sách bảo hành hấp dẫn trong thời gian dài.

Hướng dẫn cách vệ sinh và bảo dưỡng lò hơi

Hướng dẫn cách vệ sinh và bảo dưỡng lò hơi

05/06/2020
Nồi hơi thường có công suất lớn, hoạt động hiệu quả trong thời gian dài, tuy nhiên để đảm bảo được tuổi thọ chất lượng hoạt động cần phải thực hiện cách vệ...
Các phụ kiện giúp điều chỉnh áp suất nồi hơi

Các phụ kiện giúp điều chỉnh áp suất nồi hơi

05/06/2020
Nồi hơi là một thiết bị được sử dụng khá phổ biến trong sản xuất công nghiệp hiện nay. Áp suất bên trong nồi hơi thường rất lớn vì vậy cần sử dụng những...
Quy định an toàn vận hành lò hơi bạn cần biết

Quy định an toàn vận hành lò hơi bạn cần biết

30/05/2020
Lò hơi là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong các dây chuyền sản xuất và nhà máy. Để đảm bảo an toàn cho cả người sử dụng và thiết bị, tuân thủ theo quy định an toàn vận hành lò...
Quy trình kiểm định nồi hơi đạt chuẩn bạn đã biết chưa?

Quy trình kiểm định nồi hơi đạt chuẩn bạn đã biết chưa?

30/05/2020
Nồi hơi là thiết bị đun sôi nước tạo thành hơi mang nhiệt để phục vụ cho nhu cầu về nhiệt trong lĩnh vực công nghiệp như giặt là khô, sấy gỗ, sấy quần áo....
Vật liệu dùng làm tấm bảo ôn cách nhiệt

Vật liệu dùng làm tấm bảo ôn cách nhiệt

26/05/2020
Trong lĩnh vực điện lạnh, cơ khí và nhiệt, để nâng cao hiệu suất cũng như tiết kiệm chi phí, tránh mất mát thì vật liệu bảo ôn là thiết bị không...

tại sao chọn NỒI HƠI VIỆT NAM

Đảm bảo Chất lượng

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Gọi ngay 0912 849 768 để được tư vấn

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Thông báo