Hotline: 0912 849 768

Cơn sốt lò hơi đốt than ống nước dạng đứng chưa bao giờ hạ nhiệt

Hệ thống lò hơi sử dụng nhiệt năng để làm nóng và sản sinh hơi nước được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và sản xuất khác nhau. Trong số các sản phẩm lò hơi đốt trong được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn có sản phẩm lò hơi đốt than ống nước dạng đứng do thương hiệu Nồi hơi Việt cung cấp.


Đặc điểm kỹ thuật của lò hơi đốt than ống nước dạng đứng


Loại lò hơi đốt than ống nước dạng đứng được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như luyện kim, dệt nhuộm, sản xuất hóa chất...là loại lò hơi sử dụng các loại nhiên liệu chính như than, củi hoặc các loại chất đốt…để từ đó sản sinh ra nhiệt lượng phục vụ các ngành công nghiệp khác nhau.


Thiết kế của lò hơi đốt than ống nước dạng đứng hình trị khi đặt đứng thường được gọi là lò hơi đứng để phân biệt với các loại lò hơi đốt than ống nước khác.

 


Sản phẩm lò hơi đốt than ống nước dạng đứng có nhiều ưu điểm mà quý khách hàng không thể bỏ qua.


Đầu tiên khi nói đến thiết kế của lò hơi đốt than ống nước dạng đứng đây là sản phẩm có diện tích tiếp nhiệt cũng như diện tích lắp đặt tương đối nhỏ gọn có thể ứng dụng trong nhiều không gian công trình, nhà máy khác nhau.


Sản phẩm lò hơi đốt than ống nước dạng đứng có dạng đứng cho nên diện tích tiếp nhiệt bên trong tương đối lớn từ đó sản sinh lượng hơi nước lớn hơn so với những loại lò hơi khác đang có mặt trên thị trường.

Công suất của lò hơi đốt than ống nước dạng đứng cao gấp 4 lần so với những loại lò hơi truyền thống trong khi điện năng tiêu thụ chỉ bằng ½. Đó cũng là lý do vì sao tính ứng dụng của lò hơi đốt than ống nước dạng đứng vô cùng đa dạng.


Ngoài ra thiết bị này còn được trang bị các hệ thống điều khiển tự động cũng như phát ra cảnh báo khi lò hơi đốt than ống nước dạng đứng có những dấu hiệu ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.


Thương hiệu Nồi hơi Việt của người Việt


Để chọn mua các sản phẩm lò hơi đốt than ống nước dạng đứng chính hãng và chất lượng quý khách hàng có thể tìm đến thương hiệu Nồi hơi Việt.


Tại đây chúng tôi cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh đó Nồi hơi Việt cũng là địa chỉ tư vấn, lắp đặt nồi hơi số 1 tại Việt Nam.


Toàn bộ quy trình của chúng tôi đều được đảm bảo chất lượng, giá thành tốt, bảo hành tuyệt vời.

tại sao chọn NỒI HƠI VIỆT NAM

Đảm bảo Chất lượng

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Gọi ngay 0912 849 768 để được tư vấn

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Thông báo