Hotline: 0912 849 768

Cấu tạo và ứng dụng của lò hơi đốt than

Trong các ngành công nghiệp luyện kim, chế biến thực phẩm, dệt nhuộm hệ thống lò hơi đốt than được sử dụng rất nhiều. Nhưng ít ai hiểu và biết được cấu tạo của hệ thống lò hơi này.


Trong các ngành công nghiệp luyện kim, chế biến thực phẩm, dệt nhuộm hệ thống lò hơi đốt than được sử dụng rất nhiều. Nhưng ít ai hiểu và biết được cấu tạo của hệ thống lò hơi này. Điều đó sẽ khiến bạn khó khăn hơn trong việc sửa chữa, khắc phục lò hơi bị hỏng. Để mua các sản phẩm lò hơi đốt than uy tín quý khách hàng vui lòng lựa chọn tại công ty TNHH Nồi hơi Việt Nam.


Cấu tạo cơ bản của lò hơi đốt than


Một hệ thống lò hơi đốt than cơ bản sẽ bao gồm 3 bộ phận chính: bể cung cấp nguyên liệu cho lò hơi, lò hơi và bộ phận sử dụng hơi trong lò.

 


Loại lò hơi đốt than sử dụng các loại nhiên liệu phổ biến như than, củi, trấu hoặc giấy…Đây đều là những liệu nhiên liệu khi đốt sẽ tạo ra hơi nước, nhiệt lượng phục vụ các ngành công nghiệp khác nhau…Với cấu tạo đơn giản, nguyên lý hoạt động khoa học khiến cho lò hơi đốt than được ưa chuộng trong các ngành công nghiệp hiện nay.


Thậm chí đây cò là chiếc lò hơi có thiết kế truyền thống và cổ điển nhất. Những ưu điểm của lò hơi đốt than phải kể đến:


Khả năng tạo hơi nước và nhiệt lượng lớn đến từ lò hơi đốt than phục vụ nhiều ngành công nghiệp như dệt kim, luyện kim, hóa chất, sấy hơi…Bên cạnh đó nhiên liệu để cung cấp cho lò hơi đốt than cũng đều là những loại nhiên liệu rẻ tiền không tốn kém như các loại lò hơi như gas, lò hơi đốt dầu…


Sử dụng và vận hành lò hơi đốt than cũng tương đối dễ dàng và không mất nhiều chi phí như những loại lò hơi khác. Tuy nhiên nhược điểm của lò hơi đốt than đó chính là thải nhiều khí CO ra bên ngoài môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp các sản phẩm lò hơi đốt than chính hãng


Để mua các sản phẩm lò hơi đốt than nói riêng và nồi hơi công nghiệp nói chung quý khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn công ty TNHH Nồi hơi Việt Nam.


Tại đây, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng được nhập khẩu chính hãng với mức giá tốt và nhiều chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng.


Miễn phí vận chuyển, cam kết giao hàng trong vòng 24 giờ tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như chi phí dành cho bạn. Dịch vụ tư vấn lựa chọn và lắp đặt nồi hơi công nghiệp tốt nhất, tư vấn miễn phí thông qua tổng đài: 0912 849 768. Bên cạnh đó khi mua các sản phẩm tại nồi hơi Việt Nam quý khách hàng sẽ nhận được các chương trình bảo hành lên đến 12 tháng.

Lò dầu tải nhiệt làm nóng tức thì

Lò dầu tải nhiệt làm nóng tức thì

11/10/2019
Trong các khu công nghiệp, nhà máy chế biến lương thực, thực phẩm sấy khô, đồ gỗ,.. hiện nay đang rất cần đến sự hỗ trợ của những chiếc nồi có khả năng truyền...
Nồi hơi đốt mùn cưa- Sản phẩm thiết thực phục vụ cuộc sống dễ dàng hơn

Nồi hơi đốt mùn cưa- Sản phẩm thiết thực phục vụ cuộc sống dễ dàng hơn

11/10/2019
Nhu cầu cuộc sống luôn tăng lên không ngừng và đương nhiên chúng ta cần phải có những máy móc, công cụ phụ giúp cho việc sinh hoạt cũng như...
Nồi hơi đốt mùn cưa tiết kiệm nhiên liệu tối đa

Nồi hơi đốt mùn cưa tiết kiệm nhiên liệu tối đa

04/10/2019
Trong quá trình sản xuất tại các nhà máy chế biến hiện nay những chiếc nồi hơi luôn là một thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền hiện đại. Mẫu...
Bảo ôn cách nhiệt giúp bạn vận hành lò hơi an toàn, hiệu quả

Bảo ôn cách nhiệt giúp bạn vận hành lò hơi an toàn, hiệu quả

26/09/2019
Nồi hơi là một  thiết bị áp lực được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Trong quá trình sử dụng sản phẩm này, rất nhiều khách hàng đã lựa...
Nồi hơi đốt than ghi xích - thiết bị tuyệt vời cho dành cho công nghiệp

Nồi hơi đốt than ghi xích - thiết bị tuyệt vời cho dành cho công nghiệp

26/09/2019
Với nhu cầu cuộc sống tăng lên thì con người đòi hỏi phải tiếp tục sáng tạo ra những loại thiết bị tiện ích để đáp ứng được điều đó. Trong công...

tại sao chọn NỒI HƠI VIỆT NAM

Đảm bảo Chất lượng

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Gọi ngay 0912 849 768 để được tư vấn

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%

Thông báo