Hotline: 0912 849 768

Những ứng dụng của nồi hơi công nghiệp

Hiện nay, nồi hơi là thiết bị áp lực được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Nồi hơi công nghiệp được xem như những sản phẩm bán chạy hàng đầu tại noihoiviet.vn. Nồi hơi có vai trò vô cùng quan trọng trong những quá trình sản xuất công nghiệp, cấp hơi, tạo nhiệt để cung cấp, thúc đẩy quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn.


Nồi hơi ngày càng xuất hiện nhiều với mẫu mã chủng loại đa dạng, mỗi loại có những ứng dụng quan trọng khác nhau và giúp đỡ quý khách rất nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp. Vậy những ứng dụng đó là gì? Hãy cùng noihoiviet.vn tìm hiểu về một số ứng dụng của nồi hơi công nghiệp hiện nay:

 

 

Nồi hơi được sử dụng rất nhiều trong những nhà máy chế biến nông sản, lương thực thực phẩm, những nhà máy sản xuất bánh kẹo, dệt may, nhuộm vải, nhà máy sản xuất các loại nước uống, thực phẩm, nước mắm, dầu ăn...Ở một số hệ thống bếp ăn công nghiệp hay những hệ thống nấu ăn quy mô lớn, nấu chín thực phẩm bằng hơi thì người ta cũng sử dụng nồi hơi. Nồi hơi có thể tạo ra lượng hơi và lượng nhiệt lớn để giúp nấu chín thực phẩm, thức ăn một cách nhanh chóng nhất.

 

Trong những khu vui chơi, nghỉ dưỡng, những khách sạn quy mô lớn, người ta cũng lắp đặt hệ thống nồi hơi công nghiệp để sử dụng cho bể bơi nước nóng bốn mùa, duy trì nhiệt liên tục.

 

Nồi hơi công nghiệp còn sử dụng cho những phòng massage, xông hơi quy mô lớn, nhiều phòng xông hơi khác nhau.

 

Trong những nhà máy may, việc sử dụng máy sấy để sấy là không khả thi, nên có thể sử dụng nồi hơi công nghiệp trong quy trình giặt là để cấp nhiệt, hơi sấy cho quy trình sấy khô, giặt khô.

 

Những nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống cũng sử dụng nồi hơi để thanh trùng cho sản phẩm, đảm bảo không có những vi khuẩn, hợp chất gây hại.

 

Những nhà máy sản xuất, xưởng sản xuất rượu cũng sử dụng nồi hơi công nghiệp. Những nhà máy sấy gỗ, nông sản cũng lắp đặt nồi hơi công nghiệp để tạo hơi, nhiệt phục vụ những quy trình theo yêu cầu. Một ưu điểm của nồi hơi công nghiệp chính là tạo ra nguồn hơi, nhiệt lớn nhưng vẫn đảm bảo an toàn, không dẫn môi chất gây cháy, nổ.

 

Nồi hơi hiện nay được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn, rất ít khi có những sự cố ngoài ý muốn. Bạn có thể an tâm lựa chọn nồi hơi tại noihoiviet.vn. Chúng tôi chuyên cung cấp những loại nồi hơi công nghiệp chất lượng hàng đầu cùng mức giá cạnh tranh nhất. Quý khách có thể an tâm tuyệt đối vào hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

Ưu điểm của hệ thống sấy nông sản bằng hơi nước

Ưu điểm của hệ thống sấy nông sản bằng hơi nước

19/09/2018
Hệ thống sấy nông sản bằng hơi nước được coi là phương pháp sấy được nhiều người lựa chọn. Nó có những ưu điểm nổi bật so với rất nhiều những hệ thống sấy...
Nồi hơi công nghiệp uy tín hàng đầu tại noihoiviet.vn

Nồi hơi công nghiệp uy tín hàng đầu tại noihoiviet.vn

19/09/2018
Nồi hơi là một thiết bị áp lực không còn xa lạ với nhiều khách hàng hiện nay. Đây cũng là sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý...
Tìm hiểu về bình khí nén chất lượng cao

Tìm hiểu về bình khí nén chất lượng cao

14/09/2018
Đến với noihoiviet.vn, quý khách sẽ được cung cấp những sản phẩm bình khí nén chất lượng uy tín hàng đầu cùng mức giá rẻ nhất thị trường. Đây...
Địa chỉ cung cấp nồi hơi uy tín hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ cung cấp nồi hơi uy tín hàng đầu Việt Nam

14/09/2018
Bạn đang tìm mua những sản phẩm nồi hơi chất lượng cao thì không thể bỏ qua noihoiviet.vn. Với nhiều năm kinh doanh nồi hơi, noihoiviet.vn cam kết mang lại cho quý khách sự...
Những ưu điểm của nồi hơi tầng sôi

Những ưu điểm của nồi hơi tầng sôi

06/09/2018
Nồi hơi tầng sôi là loại nồi hơi được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay bởi nó có những ưu điểm vô cùng nổi bật so với nhiều loại nồi hơi...

Thông báo