NỒI HƠI VIỆT NAM SẢN XUẤT

Sản phẩm nồi hơi, lò hơi tiêu biểu

 

         

Nồi hơi đốt dầu hộp khói khô

  

  Nồi hơi đốt dầu lồng sóc

     

 Sản phẩm mới 

 

 

 Bồn chứa LPG

         

Bình tích áp

 

 

Giới thiệu

 Công ty Nồi hơi Việt Nam là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tạo nồi hơithiết bị áp lực, với các ngành nghề kinh doanh sau:

          - Thiết kế, chế tạo các loại nồi hơi, thiết bị áp lực, kết cấu thép siêu trường, siêu trọng và các sản phẩm cơ khí khác.

          - Khảo sát, tư vấn, thiết kế, vận chuyển, thi công lắp đặt nồi hơi, thiết bị áp lực và các công trình cơ khí.

          - Sửa chữa, cải tạo, phục chế nồi hơi, thiết bị áp lực, thiết bị cơ khí các loại.

          - Kinh doanh xuất nhập khẩu nồi hơi, thiết bị áp lực, máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu (thép tấm, thép ống), phụ tùng (bơm, quạt, vòi đốt dầu, các loại van) chuyên ngành.

          - Hợp tác, liên doanh, liên kết và làm đại lý cho các đơn vị kinh tế trong và ngoài nước để mở rộng sản xuất kinh doanh.

Bảng báo giá nồi hơi

STT Tên sản phẩm Giá cả
1 Nồi hơi đốt dầu (ống lệch tâm) đang cập nhật
2 Nồi hơi đốt dầu kiểu trực lưu  
3 Nồi hơi đốt than ống nước ghi xích  
4 Nồi hơi đốt than ống lửa kiểu đứng  
5 Nồi hơi đa nhiên liệu  
6 Nồi hơi tầng sôi  
7 Nồi hơi điện  
8 đang cập nhât
 

 

 


Support

Hỗ trợ: Đào Thanh 

Mobile: 0912 849 768

Hỏi đáp về nồi hơi (lò hơi)

1. Lò hơi là gì?

Lò hơi (boiler) là một thiết bị chịu áp lực có chức năng biến nước thành hơi nhờ nhiệt năng có được từ việc đốt cháy nhiên liệu hoặc biến đổi từ các nguồn năng lượng khác như điện năng, năng lượng nguyên tử.

Lò hơi công nghiệp là thiết bị sử dụng nhiên liệu để đun sôi nước tạo thành hơi nước mang nhiệt để phục vụ cho các yêu cầu về nhiệt trong các lĩnh vực công nghiệp như sấy, đun nấu,nhuộm, hơi để chạy tuabin máy phát điện, vv...

2. Công dụng của Lò hơi?

Lò hơi được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp, mỗi ngành công nghiệp đều có nhu cầu sử dụng nhiệt với mức độ và công suất khác nhau. Các nhà máy như: Nhà máy chế biến thức ăn gia súc, nhà máy bánh kẹo, sử dụng nồi hơi để sấy sản phẩm. Một số nhà máy sử dụng Lò hơi để đun nấu, thanh trùng như nhà máy nước giải khát, nhà máy nước mắm, tương hay dầu thực vật...

3. Phân loại Lò hơi?

Có các loại Lò hơi: Lò hơi ống lửa, Lò hơi ống nước, Lò hơi tận dụng nhiệt thải (HRSG), Lò hơi làm mát, Lò hơi sôi lại, Lò hơi đi qua một lần.

Xem thêm:  http://noihoihanoi.com/

 


 

Tin tức